TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Biển hiệu gắn với tên miền .vn thu hút khách hàng

Cách đây khá lâu, khoảng năm 2016, báo Tuổi trẻ có bàn về việc “đồng phục xanh -đỏ” biển hiệu quảng cáo trên phố Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Những năm gần đây, trào lưu về biển hiệu lại một lần nữa dấy lên, nhưng chiều hướng lại thay đổi hoàn toàn phù hợp với sự phát triển vượt bậc của Internet. Đó là xu hướng các biển hiệu cửa hàng ở Việt Nam gắn tên miền quốc gia “.vn” như là một cách để thu hút người dùng nhớ và truy cập mua hàng online.

Lắp đặt biển hiệu “đồng phục” xanh đỏ trên phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội - Ảnh: Nam Trần

Thói quen nhìn biển hiệu nhớ website của khách hàng

Trải qua thời kỳ Đại dịch Covid, thói quen của người tiêu dùng hoàn toàn chuyển sang mua bán online, biển hiệu chứa tên miền .vn là yếu tố thu hút khách hàng, giúp họ nhớ rõ website kinh doanh của bạn và mua hàng.


Xu hướng biển hiệu tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”

Khi đi trên đường phố lớn hay len lỏi vào các vỉa hè, điều gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người là ở đâu cũng là những biển hiệu tên miền .vn. Từ xưa đến nay, biển hiệu luôn là kênh quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả và có vai trò không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Hiện tại các doanh nghiệp quảng cáo luôn tìm kiếm cho mình một vị trí “chiến lược”, chi trả một “con số khổng lồ” để có thể đặt một biển quảng cáo chỉ trong và